Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ phần da bọc đầu của "cậu nhỏ". Tiểu phẫu này có thể được thực hiện trên người cao hoặc trẻ nhỏ. Đối với trẻ nhỏ, tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường được thực hiện nếu em bé khỏe mạnh. Đối với người lớn, tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường được tiến hành khi phái mạnh nhận biết chứng bệnh viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu (khi da quy đầu không tuột triệt để khỏi quy đầu), hoặc nghẹt bao quy đầu (khi bao quy đầu chẳng thể kéo xuống).

Tiến hành cắt bao quy đầu

cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản và thường chỉ mất một số phút. Nam giới khi cắt bao quy đầu thường trải tới 3 bước căn bản sau:

Bước 1: kiểm tra lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa tư vấn về thủ thuật cắt bao quy đầu.

Bước 2: người bị bệnh được gây tê, thầy thuốc chuyên khoa thực thi thủ thuật.

Bước 3: người bệnh được theo dõi và chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu.

Bác sỹ có nguy cơ áp dụng những kỹ thuật khác thường nhau trong quá trình thực thi phẫu thuật, tuy nhiên một số bước đều không khác như sau:

"Cậu bé" và bao quy đầu được làm sạch.

“Que thăm” được dùng để tách bao quy đầu và chèn qua kẹp kim loại.

Bao quy đầu được cắt.

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu được chứng minh mang nhiều lợi ích bao gồm:

Giảm chức năng viêm nhiễm tại vùng đầu dương vật: cắt bao quy đầu có thể làm giảm lượng virut dưới da đầu "cậu nhỏ", bởi thế giảm nguy cơ viêm đường tiết niệu hay viêm quy đầu.

Giảm nguy cơ lan hiv: cắt bao quy đầu đã được chứng minh có khả năng giảm một phần nguy cơ lây truyền hiv và những bệnh truyền nhiễm qua quan hệ dục tình tại người cao.

Giảm nguy cơ ung thư dương vật: cắt bao quy đầu có nguy cơ hạn chế lượng vi rút và chức năng nhiễm trùng, bởi đó nguy cơ ung thư sẽ thấp hơn.

Vệ sinh tình dục an toàn: nguy cơ mắc các chứng bệnh lây truyền qua đường tình dục như herpes, hpv thường thấp hơn ở phái mạnh đã tiến hành cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu chỉ là một phẫu thuật nhỏ, đơn giản và nhanh chóng phải giá tiền cắt bao quy đầu không hề tốn kém như lớn người vẫn nghĩ. Cũng không thể đưa ra một con số cụ thể bằng nhiễm sự chênh lệch về mức giá tại mỗi phòng khám. Mặt khác, chi phí cắt bao quy đầu còn tùy thuộc vào tình trạng của từng người.

Giá thành cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 4 nhân tố

Xét nghiệm hiện tượng ban đầu của “cậu nhỏ”

Trước khi thực thi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, thầy thuốc thực hiện kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục nam giới. Trong trường hợp “cậu nhỏ’ bị bao quy đầu dài, hẹp hoặc bán hẹp bao quy đầu mà không đi kèm bất kỳ hiện tượng gì lạ thì mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ không nảy sinh gì thêm.

Ngược lại, nếu người bị bệnh mắc hiện tượng viêm nhiễm khám nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn,… thầy thuốc cần chữa bệnh các chứng bệnh lý này trước. Sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu phải giá thành cắt bao quy đầu hiện nay sẽ nhiều hơn.

Cơ sở cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn chọn lọc nhằm thực thi thủ thuật. Bình thường, tại những khu vực khám bệnh nam khoa uy tín, chất lượng, mức giá cắt bao quy đầu sẽ nhiều hơn so với những trung tâm y tế hoạt động chui hay sinh hoạt công khai nhưng mà kém chất lượng.

Đương nhiên, “giá cả cùng với chất lượng”, nếu cắt bao quy đầu tại địa chỉ uy tín bạn khỏi hẳn yên tâm về hiệu quả cắt bao quy đầu. Mặt khác sau đây cắt bao quy đầu bác sĩ cũng kiểm tra cẩn thận, giữ gìn không để lại biến chứng gì cho sức khỏe và khả năng sản xuất sau đây này.

Công nghệ cắt bao quy đầu

Một yếu tố quan yếu nữa quyết định chi phí cắt bao quy đầu là phương pháp cắt bao quy đầu. Các biện pháp mới như công nghệ lấn chiếm tối thiểu bị giai đoạn tiểu phẫu và phục hồi cực kỳ nhanh, tính thẩm mỹ nhiều và giảm thiểu tối đa đớn đau cho người bị bệnh.

Nếu cắt bao quy đầu bằng các biện pháp này, mức giá thành sẽ lớn hơn so với một số công nghệ cắt bao quy đầu truyền nhiễm thống tuy vậy khắc phục được dứt điểm các nhược điểm của phương pháp cũ.

Giá tiền bổ sung

Gạc, băng, thuốc mỡ là cực kỳ nhất thiết để chăm sóc vết thương ở nhà. Chi phí bổ sung cũng tác động đến chi phí cắt bao quy đầu mang đắt không?

Giá thành rõ như thế nào bệnh nhân nên tới các cơ sở y tế nhằm được thăm khám và đưa ra lời khuyên chi tiết. Và bạn cũng không cần lăm tăm quá về giá mà trì hoãn vấn đề cắt bao quy đầu. Do tình trạng hẹp bao quy đầu phải được điều trị càng sớm càng tốt, ngăn chặn tai biến có khả năng gây nên cho sức khỏe và khả năng sản xuất.

Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Nhiều “cánh mày râu” khi cắt bao quy đầu tại những khu vực này xong đã nên dở mếu dở cười bởi vì vết cắt bị viêm, sẹo xấu, mà những giá tiền phát sinh sau đây cắt lại làm đội giá lên gấp đôi, gấp ba so với giá trên bài quảng cáo.

Để ngăn ngừa mắc tiền mất tật lây, một số phái nam phải nghiên cứu thật kỹ và chọn lọc một số bệnh viện uy tín để tiến hành cắt bao quy đầu. Cơ sở y tế phòng khám đa khoa Thái Hà – 137 nguyễn văn cừ, long biên, hà nội là một gợi ý về địa chỉ cắt bao quy đầu sử dụng biện pháp an toàn với giá tiền thích hợp mà phái mạnh có nguy cơ tham khảo.

Đồng thời, hệ thống bác sĩ ngoại khoa trình độ cao, nhiễm cao năm kinh nghiệm, tận tâm cũng sẽ giúp bạn khỏi hẳn yên tâm từ lúc xét nghiệm đến khi vết cắt dứt điểm.

Cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thái Hà cam kết thực hiện cắt khâu bằng máy tự ý, không gây đớn đau, không chảy máu. Thời gian tiểu phẫu chỉ cỡ 5 phút, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, không nên nằm viện. Vết khâu đẹp, thậm chí giúp cho tăng khoái cảm tình dục sau đây khi cắt bao quy đầu.

Phác đồ khám xét trị bệnh phù hợp, thông tin cá nhân và giấy tờ căn bệnh án được khuyên nhủ mật tuyệt đối cùng thủ tục đơn giản, được thực hiện nhanh gọn. Bởi đó, khách hàng không cần chờ đợi lâu, tiện tặn thời gian và tiền nong.

Chi phí cắt bao quy đầu ở phòng khám đa khoa Thái Hà khá phù hợp so với nhiều trung tâm y tế. Sau đây khi khám bác sĩ chuyên khoa sẽ quyết định bạn nhiễm cần cắt bao quy đầu hay không? Và giá thành cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Để biết chi phí chuẩn xác nhất cho trường hợp của mình tốt nhất bạn cần tới gặp và khám xét trực tiếp với bác sỹ.

Xem thêm:

Đau tinh hoàn là dấu hiệu bệnh gì

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Nguyên nhân chậm kinh chị em cần lưu ý

Hút thai an toàn ở đâu