Hút thai là gì?

hút thai là cách bỏ thai sử dụng bơm hút chân không để đình chỉ thai. Dụng cụ này được nối với 1 ống mềm được đưa vào bên trong tử cung để hút bào thai, dịch và máu ra ngoài.

Đây là công nghệ bỏ thai an toàn, với quá nhiều ưu điểm như:

Cho kết quả cao

Nhanh chóng

An toàn

Khôi phục nhanh

Tuy nhiên, việc hút thai chỉ giữ gìn an toàn khi trường hợp làm là một số bác sĩ có kinh nghiệm, có trình độ tay nghề tại một số cơ sở y tế có đầy đủ thiết bị máy móc y tế, phòng phẫu thuật vô trùng, vô khuẩn.

Quy trình hút thai an toàn như thế nào?

Một quy trình hút thai an toàn thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: thăm khám và lời giải

Trước khi bỏ thai, mọi thai phụ đều cần phải thăm khám, khám bệnh để xem bản thân có thể phá thai bằng liệu pháp hút thai không.

Theo đó, bác sĩ sẽ làm siêu âm để xác định tuổi thai, khai thác tiền sử và làm các xét nghiệm cần phải thiết để khám bệnh sức khỏe trường hợp mẹ. Nếu thai phụ đáp ứng được các nguyện vọng để hút thai, bác sĩ sẽ câu trả lời cụ thể về quá trình tiến hành.

Cuối cùng, phụ nữ có bầu và thành phần nhà phải ký cam kết đối với bác sĩ trước khi bỏ thai.

Bước 2: hút thai

Mọi các ca hút thai đều phải được tiến hành trong phòng tiểu phẫu riêng biệt, từng được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ.

Bác sĩ sẽ cho bà bầu dùng thuốc kháng sinh suy nhược đau đớn, ngậm thuốc thực hiện mềm cổ tử cung và gây ra tê cổ tử cung.

Rồi, bác sĩ sẽ lấy đoạn ống nhựa mềm, có một đầu nối với bơm hút chân không, một đầu luồn vào buồng tử cung. Khi ống đã từng vào đúng vị trí, bác sĩ sẽ thực hiện hút thai.

Thông thường, một ca hút thai chỉ diễn ra trong khoảng tầm từ 10 – 15 phút tùy đã từng tình huống.

Bước 3: chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi hút thai xong, các bạn không được về nhà ngay mà cần thiết phải ở lại phòng khám để theo dõi từ 30 phút – 1 tiếng.

Nếu sức khỏe của bạn từng ổn định và không có bất kỳ thắc mắc thất thường nào diễn ra, bác sĩ sẽ cho bạn về nhà và căn dặn liệu pháp chăm sóc sức khỏe sau khi bỏ thai.

Bạn cần tái xét nghiệm theo thời gian quy tắc để kiểm tra kết quả bỏ thai từng thành quả chưa. Nếu có bất cứ vấn đề gì tiếp diễn, bác sĩ sẽ sớm khắc phục.

Hút thai an toàn ở đâu?

hút thai an toàn ở đâu? Hiện tại có khá nhiều bệnh viện làm hút thai khiến cho chị em quan tâm không biết nên chọn lựa địa chỉ nào. Để giải đáp cho vấn đề này các chuyên gia phòng khám đa khoa thái hà có chia sẻ:

Một số đặc tính của một địa chỉ hút thai an toàn:

Cơ sở y tế phải được bộ y tế cấp phép hoạt động

Trình độ bác sĩ: bác sĩ làm nạo hút thai phải có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong nghề để giữ gìn an toàn cho phụ nữ có bầu trong quá trình nạo hút thai

Địa điểm vật chất: những địa chỉ hút thai có trang thiết bị khang trang, sạch sẽ, giữ gìn vô trùng, đầy đủ các cơ sở y tế chữa trị căn bệnh sẽ mang đến cảm giác thoải mái, an tâm cho bệnh nhân

Thiết bị thăm khám trị bệnh: với một vài cơ sở có dụng cụ kiểm tra chữa bệnh hiện đại, đạt chuẩn sẽ giúp cho việc làm hút thai tiếp diễn an toàn, ngay lập tức hơn

Chất lượng dịch vụ: địa chỉ hút thai an toàn là có một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng từ khâu câu trả lời tới xét nghiệm và chữa, tất cả phí nên được công khai.

Tọa lạc tại số số 11 thái hà. Trung liệt. Đống đa. Hà nội, trung tâm y tế đa khoa thái hà từ lâu đã từng là một địa chỉ uy tín, uy tín trong hút thai an toàn. Tiến hành hút thai tại bệnh viện, bạn sẽ được các chuyên gia kiểm tra sức khỏe trước khi làm, đứa trẻ đủ tuổi tiến hành, sức khỏe người mẹ không có câu hỏi gì thì hoàn toàn có thể hút thai.

Xem thêm:

giá hút thai bao nhiêu tiền

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Khí hư màu nâu và cách chữa